Hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ sáu - 20/03/2020 09:20
Chiều ngày 18/3/2020, Trường Trung cấp nghề Cam Lâm tổ chức hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Thầy Nguyễn Xuân Tạo- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên tại hội nghị
Hội nghị đưa ra một số tình huống như: Học sinh bị ho, sốt, đau đầu, khó thở... trên lớp học; tại phòng ở ký túc xá...thì giáo viên đứng lớp, quản sinh,... phải làm gì?..... Với mỗi trường hợp của tình huống, đã được các nhóm giải quyết, lên phương án chi tiết phù hợp với quy trình thực hiện công tác phòng chống dịch tại đơn vị mình và tình hình thực tế.
Qua tập huấn  cán bộ, giáo viên, nhân viên biết thêm các kiến thức cơ bản về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19, giúp cán bộ, giáo viên, học sinh an tâm khi quay trở lại trường học trong thời gian tới.