Tập huấn phần mềm E-Learning của VNPT cho Giáo viên

Thứ bảy - 21/03/2020 10:08
Chiều ngày 20/03/2020, tại Trường Trung cấp nghề Cam Lâm, đại diện VNPT đã giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm dạy và học trực tuyến Elearning cho toàn bộ giáo viên của trường.
Các giáo viên tham gia tập huấn phần mềm Elearning
Hệ thống VNPT E-Learning hỗ trợ giáo viên thực hiện các chức năng như quản lý chương trình đào tạo, tạo các bài thi, chấm bài, quản lý sĩ số cũng như theo dõi tiến độ học tập của học viên.
Hệ thống VNPT E-Learning cho phép học viên theo dõi các sự kiện, tin tức và các thông tin liên quan đến các khóa học. Học viên có thể tham gia vào khóa học và thực hiện các bài kiểm tra, bài thi theo yêu cầu của giáo viên.
Trong quá trình học, học viên có thể dễ dàng trao đổi ý kiến với các học viên khác hoặc giáo viên phụ trách cũng như theo dõi tiến trình học tập của bản thân và kết quả mỗi khóa học.

z1792128002569 ec88920ef8f6f0b9026364ceb6240173