Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018 Trường TCN Cam Lâm

Thứ năm - 16/11/2017 10:50
Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 10/11/2017, Trường Trung cấp nghề Cam Lâm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm; các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc, UBND các xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang theo học tại Trường.
Quang cảnh buổi Lễ
Quang cảnh buổi Lễ
Tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả năm học 2016 – 2017, theo đó trong năm học trước nhà trường đã đào tạo cho hơn 150 học sinh với 6 mã nghề bao gồm Điện công nghiệp, Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, May thời trang, Thú y và công nghệ thông tin. Trong học tập, số học sinh khá, giỏi đạt tỉ lệ 24,9%; về rèn luyện đạo đức có 67,0% học sinh đạt kết quả từ khá trở lên. Bên cạnh công tác đào tạo hệ trung cấp trong năm qua, nhà trường đã đào tạo được 700 học viên ở trình độ sơ cấp và đào tạo thường xuyên; tư vấn việc làm, nghề nghiệp cho 541 lượt người, trong đó giới thiệu việc làm được 69 người; giải quyết chế độ trợ cấp thất nghiệp cho người lao động được 660 hồ sơ. Cũng tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao 02 suất học bổng khuyến khích học nghề, khen thưởng 37 học sinh có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và 11 cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
img 0138 (1)
Ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng và trao Giấy khen cho học sinh có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện năm học 2016 - 2017
 
Năm học 2017 – 2018, Nhà trường đã tuyển mới được 240 học sinh hệ trung cấp, đạt tỉ lệ 100% kế hoạch được giao, bao gồm các nghề Điện công nghiệp, Nghiệp vụ nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, May thời trang Công nghệ ô tô và Thú y. Toàn bộ học sinh các lớp đã đăng ký nhập học và tổ chức giảng dạy từ ngày 05/9/2017. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng Nhà trường đã đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảm thiểu tỉ lệ học sinh bỏ học, lưu ban đồng thời động viên tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà ngành giao phó.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Văn Đình Tri, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ghi nhận những kết quả đạt được, biểu dương những thành tích của Trường trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh tiếp tục phát huy đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục – đào tạo; trong những năm tiếp theo cần đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực có tay nghề cao tập trung những ngành nghề phù hợp với cơ cấu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt chú ý cung ứng nguồn lao động cho Khu du lịch Bãi Dài, Khu công nghiệp Suối Dầu và các công ty, doanh nghiệp khác trên địa huyện.
img 0129
Ông Văn Đình Tri, Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH tỉnh Khánh Hòa tặng
Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa nổ lực hơn nữa ra sức thi đua dạy tốt, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây