Điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm

Thứ năm - 07/09/2017 14:20
Ngày 29/12/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức lễ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Sơn
congboqdbonhiemHT
congboqdbonhiemHT
Ngày 29/12/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức lễ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Sơn. Đến dự và trao Quyết định có ông Mai Xuân Trí, phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. 
            Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2017: 
            1. Ông Đỗ Quang Thiện, hiện là Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm được điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn.
            2. Ông Nguyễn Xuân Tạo, hiện là Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn được điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Lâm.
            Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Mai Xuân Trí, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ghi nhận, biểu dương những thành tích đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí khi đảm nhận nhiệm vụ mới. 
            Tại buổi lễ, toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm đối với các lãnh đạo được điều động và quyết tâm cùng với lãnh đạo trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn tin: Võ Công Hữu; Ảnh: Đỗ Hữu Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây