Tháng Thanh niên: ra quân “Ngày chủ nhật xanh” và Dâng hương khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Thực hiên chương trình hoạt động "Tháng Thanh niên" của Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung cấp nghề Cam Lâm, BCH Đoàn trường đã tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” và buổi dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Dâng hương tại khu tưởng niệm Gạc Ma
Hoà chung với không khí tưng bừng của tuổi trẻ của cả nước, thực hiện kế hoạch số 48 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức các hoạt động "Tháng Thanh niên" năm 2020, thực hiện Chương trình hoạt động "Tháng Thanh niên" của Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung cấp nghề Cam Lâm, BCH Đoàn trường tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” Nhằm mục đích giáo dục nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần yêu lao động cho các cán bộ-giáo viên-nhân viên, đoàn viên thanh niên học sinh, đồng thời tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho khuôn viên trường, góp phần tạo môi trường học tập trong sạch, lành mạnh.
Hướng dẫn học sinh cách rửa tay sát khuẩn
Hướng dẫn học sinh cách rửa tay sát khuẩn.

Dọn vệ sinh trường
"Ngày chủ nhật xanh" của Đoàn trường

Dán tờ rơi về dịch bệnh Covid-19
Dán tờ rơi tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19

Giáo viên và học sinh tham gia 'Ngày chủ nhật xanh'
Quét dọn trường lớp

Đoàn trường tổ chức buổi dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma. Qua đó giáo dục cho đoàn viên thanh niên tinh thần bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.
Dâng hương tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Dâng hương

Dâng hương khu tưởng niệm

Tham quan khu tưởng niệm