Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019

Chiều ngày 24/12/2019, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp nghề Cam Lâm đã phối hợp cùng Chính quyền đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 nhằm đánh giá tổng kết phong trào thi đua trong năm 2019; bàn bạc, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Võ Bình Tân, Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo đơn vị, công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại Trường.Sau đây là nội dung và hình ảnh về Hội nghị:
Cán bộ, công nhân viên nhà trường
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được năm 2019, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, nêu một số giải pháp để thực hiện nhiệm vụ của ngành năm 2020. Theo đó, năm 2019 tập thể Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như:
- Chỉ tiêu tuyển mới hệ trung cấp: 350 học sinh.
- Dạy nghề hệ Sơ cấp và đào tạo thường xuyên: 600 người. Trong đó: đào tạo nghề cho LĐNT là 336 học viên.
- Tư vấn việc làm: 500 lượt người.
- Tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp: 1000 lượt người.
- Giới thiệu việc làm: 250 người; số người có việc làm sau giới thiệu: 125 người. Thu thập, phân tích/cung cấp thông tin: 50 lượt doanh nghiệp.

Dự kiến năm 2020, Nhà trường tiếp tục được Sở Lao động Thương binh và Xã hội giao các chỉ tiêu bằng hoặc cao hơn kế hoạch trong năm 2019. Đây là sự ghi nhận những thành quả mà tập thể đơn vị đã phấn đấu đạt được trong năm qua, đồng thời cũng là những thách thức đòi hỏi toàn thể cán bộ, viên chức phải năng động, nổ lực không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Võ Bình Tân, Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa yêu cầu lãnh đạo đơn vị, toàn thể cán bộ, viên chức cần đặt quyết tâm và đề ra từng giải pháp cụ thể nhằm tăng chỉ tiêu tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm sau đào tạo. Cần gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, các đơn vị khác trong công tác liên kết đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đẩy mạnh công tác dạy văn hóa Trung học phổ thông nhằm thu hút học sinh. Chú trọng công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, trong giảng dạy, tăng cường hoạt động trang Web trường.
Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức ông Nguyễn Xuân Tạo, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và phát động trong toàn thể đơn vị nổ lực hơn nữa ra sức thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.