Giải bóng đá mini Trường Trung cấp nghề Cam Lâm lần thứ I năm 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội truyền thống giáo giới Việt Nam, 74 năm nền giáo dục cách mạng, 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)
Giải bóng đá mini Trường Trung cấp nghề Cam Lâm lần thứ I năm 2019
 Ngày 18/11/2019, Đoàn trường trung cấp nghề Cam Lâm đã tổ chức thành công giải bóng đá mini lần thứ nhất. Đến dự với giải có đồng chí Nguyễn Xuân Tạo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí trưởng phòng, khoa và các đồng chí giáo viên, nhân viên.
                Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải đấu năm nay thu hút 08 đội bóng của các lớp 10,11,12. Chia làm hai bảng thi đấu từ ngày 13/11/2019  đến ngày 18/11/2019. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, cao thượng và đoàn kết. Tám đội bóng đã cống hiến cho khán giả 16 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...
Tình huống trận đấu tranh giải Ba

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao.
                Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 0 trước đội bóng lớp 10C4. Đội bóng 10C3 đã giành giải nhất. Giải nhì thuộc về lớp 10C4. Giải ba thuộc về lớp 10C1.Giải khuyến khích thuộc về lớp 10C2. Kết thúc giải có ba VĐV được bầu chọn vào các giải cá nhân. Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về Bùi Vũ Hà lớp 10C2. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Nguyễn Quý Đức lớp 10C3. Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Mang Hy lớp 10C1.
Thầy Phan Thanh Hoàng trao giải Nhì cho lớp 10C4
Thủ môn xuất sắc nhất giải

Vua phá lưới của giải

Nguồn tin: Võ Mạnh Tuấn