Ưu điểm của giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking

Chủ nhật - 25/06/2017 05:25
Thông tin từ Eng Breaking cho biết sau 6 tháng có mặt trên thị trường, bộ giáo trình tự học đã giúp hơn 3.000 học viên phá tan nỗi sợ và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cơ bản. 

Eng Breaking là bộ giáo trình cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà do Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English phát triển. 

Nhà sản xuất biết giáo trình tận dụng triệt để hiệu quả 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập mới cho người học. Đó là "nghe ngấm - nói đuổi - phản xạ đa chiều". Qua đây giúp học viên phá vỡ các rào cản tiếng Anh, thực hành, luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong 3 tháng.

Các bài nghe trong giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking được thiết kế ở 2 tốc độ gồm tốc độ chậm và tốc độ bản xứ. Nguồn tài liệu này giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả. 

Trọn bộ giáo trình Eng Breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (kèm thẻ bảo hành 6 tháng).

Ngoài ra, bộ giáo trình có danh sách các công việc hằng ngày để định hướng rõ kế hoạch hành động cho học viên. Giáo trình thiết kế với hình thức song ngữ Anh - Việt giúp người học tiết kiệm thời gian tra và dịch nghĩa tiếng Việt. Bên cạnh đó, học viên được hỗ trợ học và giải đáp thắc mắc qua hệ thống email.

Thông tin từ X3 cho biết tháng 2 vừa qua kho sách Eng Breaking luôn trong tình trạng thiếu hàng. “Dù đoán trước tình hình, tôi vẫn bất ngờ bởi sự ủng hộ nhiệt tình của học viên Việt Nam dành cho Eng Breaking. Chúng tôi đã nâng cấp thành công toàn bộ hệ thống, để chăm sóc học viên tốt hơn nữa từ đầu tháng 3”, anh Nguyễn Tiến Nam, Trưởng phòng giáo vụ Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English, chia sẻ.

Cô Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Ngọc Anh IELTS, nhận định bất cứ ai muốn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh có thể bắt đầu với Eng Breaking. "Giống như đứa trẻ muốn nói được phải ê a tập tành trước đó, bạn muốn đạt bảy tám chấm IELTS để đi du học thì phải phá tan nỗi sợ và làm quen với tiếng Anh giao tiếp", cô cho biết. 

Truy cập tại đây  để biết thông tin chi tiết về bộ giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking. 

(Nguồn: Eng Breaking)

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây