Ưu đãi tới 7 triệu đồng du học hè Singapore và Mỹ

Chủ nhật - 16/07/2017 15:22
Chương trình áp dụng cho các học viên đăng ký du học hè Singapore Lion Island và du học hè Mỹ Victory tại Công ty BNT Edu trước ngày 18/3.

Để giải đáp băn khoăn của phụ huynh về điều kiện ăn ở, học tập, vui chơi, đi lại và an toàn cho các con trong dịp hè, Du học BNT Edu tổ chức buổi gặp gỡ và giải đáp thông tin du học hè Singapore - Mỹ vào 10h Chủ nhật ngày 19/3, tại Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Chia sẻ và giải đáp thông tin tại buổi gặp gỡ là trưởng đoàn và các anh chị dẫn đoàn du học hè Singapore Lion Island và du học hè Mỹ Victory. Họ đã có kinh nghiệm trên 13 năm tổ chức chương trình học hè, theo phương châm uy tín - chất lượng - ấn tượng - an toàn.

Du học hè Victory

Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến dưới 21 tuổi. Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng học sinh quốc tế. Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.

Thời gian học Anh văn 4 giờ trong ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Học sinh được trải nghiệm tại ký túc xá của trường đại học với tiêu chuẩn 3 người mỗi phòng. Các em sẽ thăm quan của tất cả khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng ở Los Angeles, New York tour bờ Đông, bờ Tây theo từng lịch trình tùy chọn.

 

Lịch trình chi tiết tham khảo tại đây .

- 2 tuần Los Angeles và 4 ngày khám phá bờ Tây (Los Angeles, Santa Barbara, San Francisco).
- 2 tuần Los Angeles và một tuần khám phá bờ Đông (Los Angeles, New York, Washington DC, Niagara Falls, Boston).
- 2 tuần khám phá New York (Empire State Building, Statue of Liberty, Walls Street, Times Square...)
- 2 tuần New York và một tuần khám phá bờ Đông (New York, Philadelphia, Waghington DC, Niagara Falls, Boston).

Du học hè Singapore Lion Island

Chương trình dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên. Không xét trình độ Anh văn, có lớp dành cho các em bắt đầu học. Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore.

Các em sẽ học Anh văn cùng với học sinh quốc tế: Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan... tại trường Anh ngữ Coleman, ngay trung tâm Singapore. Học sinh ở tại D’Resort cao cấp ở Singapore với tiêu chuẩn phòng 3-4 người.

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động tham quan, vui chơi, ngoại khóa, hoạt động thể thao, học kỹ năng sống bổ ích, an toàn. Nhiều lịch trình 1-4 tuần khởi hành liên tục bắt đầu từ 28/5.

 

Tham khảo lịch trình chi tiết tại đây .

Du học BNT Edu cam kết sẽ cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thú vị và an toàn như: trung bình một người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh; các Anh chị dẫn đoàn người nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.

Ngoài ra, họ sẽ giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao (bơi, trượt patin…); cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần; thường xuyên cung cấp cho phụ huynh hình ảnh các hoạt động hàng ngày của học sinh.

Chi tiết, liên hệ Du học BNT Edu:
Tầng 5 - tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.bnt.edu.vn. ĐT: 04.35761977
Đăng ký tham gia buổi tư vấn theo số hotline: 096.325.7799.

(Nguồn: BNT Edu)

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây