Hội thảo du học Mỹ

Thứ sáu - 30/06/2017 11:21
Chương trình diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 18/3 tại cà phê Think in a box 2, số 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, quận 1, TP HCM.

Chương trình do Access American Education phối hợp cùng American Honors tổ chức nhằm giới thiệu các cơ hội học tập tại Mỹ cho học sinh và sinh viên Việt Nam với sự tham gia của đại diện tuyển sinh quốc tế từ chương trình American Honors.

Các hồ sơ nhập học vào chương trình tại hội thảo sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ như làm hồ sơ nhận I-20 hay luyện phỏng vấn visa với giáo viên nước ngoài. Học sinh và phụ huynh quan tâm về du học Mỹ có thể đăng ký tham dự tại đây.

Mỹ là một trong những điểm du học thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam.

American Honors được thành lập nhằm giúp học sinh có quyết tâm theo đuổi con đường học tập tại Mỹ hiện thực hóa ước mơ sự nghiệp. Theo học chương trình này, học sinh sẽ học tập 2 năm ở môt trường Cao đẳng Cộng đồng trong hệ thống đối tác của chương trình.

Lớp học được tổ chức ở quy mô nhỏ, không quá 20 học sinh một lớp nhằm tối đa tương tác giữa sinh viên và giảng viên, phát huy sự phát triển cá nhân cho từng học sinh. Sau khi hoàn tất 2 năm cao đẳng, sinh viên sẽ tiếp tục con đường học tập bằng việc chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại đại học.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình American Honors có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học. 

Theo lãnh đạo Access American Education Việt Nam, khả năng chuyển tiếp thành công của sinh viên được đảm bảo bằng sự hợp tác giữa American Honors và các trường đại học khắp nước Mỹ. Trong suốt qua trình học, các cố vấn giáo dục sẽ hỗ trợ sát sao đảm bảo học sinh theo đuổi đúng định hướng, không đánh mất phong độ học tập và kết thúc các học kì với điểm số tích cực, đảm bảo cho việc chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

Học sinh của chương trình American Honors đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trong đó, tỉ lệ sinh viên quốc tế đạt điểm GPA từ 3.25 trở lên sau khi kết thúc chương trình là 70%. Thông tin từ American Honors cho biết sinh viên từ chương trình đã và đang chuyển tiếp thành công lên các trường đại học như: Standford, Yale, Cornell, Massachusetts Institute of Technology, Duke University, University of California Berkeley…

Chương trình hoàn thành THPT - Cao đẳng danh dự kép là một nhánh chương trình thuộc American Honors dành cho các học sinh trên 16 tuổi và đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh sẽ có cơ hội học tập tại Mỹ ngay ở bậc trung học.

Chương trình ở đây giản lược các môn học phụ của bậc THPT và cho phép học sinh học song song các tín chỉ của hệ cao đẳng. Qua đây các em có thể hoàn thành chương trình trong vòng 2 năm và nhận 2 tấm bằng cao đẳng và THPT.

Spokane Community College sẽ là nơi học tập và sinh hoạt của các sinh viên Quốc tế theo học chương trình High School Completion.

Theo học chương trình High School Completion, học sinh sẽ được học tập tại Spokane Community College thuộc thành phố nhỏ Spokane tiểu bang Washington. Cô Trina Allen, đại diện tuyển sinh Quốc tế của trường Spokane sẽ là người trực tiếp trình bày về chương trình hoàn tất THPT và giới thiệu về trường Spokane tại buổi hội thảo vào thứ bảy này.

Toàn bộ chi phí học tập cho chương trình hoàn tất THPT tại Spokane Community College vào khoảng 21.000-23.000 USD một năm. "Với lộ trình học tập 2,5 Cao Đẳng từ 16, 17 tuổi và 2 năm chuyển tiếp lên đại học, thời gian học tập cũng như chi phí của học sinh sẽ được tiết kiệm đáng kể", cô Trina cho biết. 

Thông tin chi tiết về hội thảo liên hệ Access American Education Việt Nam:

Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. 

Điện thoại: (08) 38 274 243 . Hotline: 0919 164 243 .

Website: aaevietnam.com .

Facebook: Access American Education.

(Nguồn: AAE)

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây