Hội thảo "Toàn cảnh du học Canada trong bối cảnh chung thế giới"

Thứ năm - 06/04/2017 03:18
Hội thảo du học Canada từ bậc PTTH đến thạc sĩ mang đến nhiều thông tin thiết thực và ưu đãi dành cho hồ sơ kỳ mùa xuân 2017. 

Chương trình toàn cảnh về du học Canada vừa diễn ra vào 10/3 tại khách sạn Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục Canada như bà Sheila McLeod, Giám đốc Sở Giáo dục thành phố Calgary, Canada; bà Vũ Minh Ngọc, Chuyên gia giáo dục Canada của Tổ chức hỗ trợ Đại học Thế giới (WUSC), tốt nghiệp St Francis Xavier University, Canada;  ông Aldo Mendizabal, Giám đốc tuyển dụng sinh viên quốc tế Durham College và ông Jay Park, Đại diện tuyển sinh khu vực Asean và cựu sinh viên trường Fanshawe College. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh.

Hội thảo xoay quanh xu hướng du học từ phổ thông với những chia sẻ về thời điểm và chi phí phù hợp. Các chuyên gia cũng đưa ra so sánh sự khác biệt về du học phổ thông trung học Canada và những quốc gia khác.

Visa ưu tiên dành cho du học sinh (CES) được đưa ra thảo luận như chiếc phao cứu sinh cho nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, những tiêu chuẩn vào đại học và học thạc sĩ ở quốc gia này cũng là chủ đề được người tham dự quan tâm. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã chia sẻ thực tế về việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp qua số liệu tuyển dụng cụ thể tại Canada. Bên cạnh đó là các thông tin về tỷ lệ định cư giữa các tiểu bang tại đây và thông tin về việc cha mẹ sẽ có visa 10 năm khi con đi du học.

Nhiều học sinh đã tự mang hồ sơ đến chương trình để đăng ký trực tiếp với đại diện trường Canada và xin học bổng. 

Tại hội thảo, học sinh có cơ hội nộp hồ sơ đăng ký học trực tiếp với đại diện các trường Canada cũng như xin học bổng. 

Theo lãnh đạo Tổ chức Giáo dục Nam Phong, hiện nay Canada là điểm đến hấp dẫn du học và định cư trong bối cảnh thắt chặt về visa tại hầu hết các nước lớn trên thế giới.

Tổ chức Giáo dục Nam Phong là đơn vị hỗ trợ học sinh tiếp cận các hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Anh, Australia, Mỹ, Hà Lan... Hiện Nam Phong hỗ trợ cho học sinh khi du học với quà tặng gồm 200 CAD, gói du học theo nhóm bạn thân hay các chính sách hỗ trợ xin visa ưu đãi riêng dành cho phụ huynh có con đi du học...

Các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn thông tin cụ thể và hỗ trợ học sinh sinh hoàn thiện hồ sơ xin du học cũng như học bổng tại Canada. 

Nhiều học sinh đã tự mang hồ sơ đến chương trình để đăng ký trực tiếp với đại diện các trường và xin học bổng. 

Ngoài ra, Nam Phong còn thường xuyên tổ chức những triển lãm giáo dục hữu ích cho học sinh quan tâm đến du học. "Các chương trình do chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và sản xuất luôn mang tính thời sự, thông tin thiết thực và tính thực tế cao theo nhu cầu của các bạn du học sinh", lãnh đạo đơn vị chia sẻ. 

Thông tin liên hệ Tổ chức Giáo dục Nam Phong:

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0901 734 288

Website:  www.duhocnamphong.vn

(Nguồn: Du học Nam Phong)

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây