Hội thảo du học SIM International Academy, Singapore

Thứ ba - 28/03/2017 18:23
Thông tin về chương trình học, chi phí học tập, học bổng và cơ hội chuyển tiếp sang quốc gia khác là nội dung của hội thảo.

Chương trình diễn ra vào 14h thứ bảy 18/3 tại tầng 4, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 9h chủ nhật 19/3 tại số 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Sự kiện do Công ty Hợp Điểm phối hợp Học viện SIM IA tổ chức. Phụ huynh và học sinh có thể mang theo hồ sơ học bạ và bằng cấp tiếng Anh để được xét học bổng tại hội thảo. Đăng ký tham dự miễn phí qua hotline Hợp Điểm 090 133 7726 hoặc để lại thông tin tại đây .

Theo đại diện Công ty Hợp điểm, SIM International Academy (SIM IA, trực thuộc Tập đoàn SIM) đang nổi lên như thương hiệu giáo dục Singapore chất lượng cao với các khoản chi phí hợp lý. Trường có đào tạo chương trình Trung học cơ sở quốc tế (IGCSE). Sau khi hoàn tất, học sinh có thể tiếp tục lộ trình học tập tại Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) hoặc học cao lên với khóa A-levels (Tú tài Anh).

Học sinh có thể mang theo hồ sơ để được xét tuyển ngay tại hội thảo.

Chương trình IGCSE tại SIM được thiết kế tập trung vào nhóm ngành STEM gồm khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học cùng các ngành khoa học xã hội khác. Học sinh sau khi hoàn thành IGCSE có thể tiếp tục học chương trình A-Levels (Cambridge) hoặc một chương trình Diploma của SIM GE. Đây là chương trình cao đẳng và cử nhân liên thông với một trong các trường đại học đối tác của SIM GE đến từ Anh, Mỹ và Australia.

Đội ngũ giáo viên tại SIM có hơn 15 kinh nghiệm giảng dạy tại Singapore và quốc tế. Trong đó có hơn 50% giáo viên có bằng thạc sĩ, gồm các giáo sư đã giảng dạy tại các trường Trung học công lập hàng đầu Singapore như NUS High School, Raffles Institution, Hwa Chong International School, Nanyang Junior College.

SIM IA tạo cho học sinh môi trường phát triển toàn diện.

Chương trình đào tạo IGCSE gồm Secondary 1 (Year 7) dành cho học sinh học xong lớp 6 (đủ 12 tuổi), Secondary 2 (Year 8) dành cho học sinh học xong lớp 7 (13 tuổi) và Secondary 3 (Year 9) dành cho học sinh học xong lớp 8 (14 tuổi). SIM IA không nhận học sinh vào chương trình Seconday 4 (Year 10).

Theo đại diện công ty Hợp Điểm, hiện tại, học phí của SIM IA vào khoảng 25.000 SGD một năm. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng đặc biệt toàn phần học phí cho học sinh có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc, có khả năng lãnh đạo…

Học bổng được cấp theo từng năm, học sinh được gia hạn học bổng nếu kết quả học tập đạt 90% theo cấp lớp của mình. Tiến trình chọn cấp học bổng là học sinh đăng ký và sau đó được vào danh sách phỏng vấn của trường. Học sinh quan tâm có thể đăng ký và nộp hồ sơ qua hotline 0901 337726.

Các loại phí:

Phí ghi danh (không hoàn lại) 550 SGD Học phí một năm học 25.000 SGD Phí nội trú một năm học 15.000 SGD Phí đăng ký một năm học 4.000 SGD

Những hồ sơ học sinh cần chuẩn bị gồm passport, 4 ảnh 4x6 (cỡ passport nền trắng) và kết quả học tập trong vòng 3 năm. Tất cả đều yêu cầu là sao y bản chính và dịch sang tiếng Anh.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học.

Thông tin liên hệ Công ty Hợp Điểm và Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm:

Văn phòng chính: 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: +848 3833 7747. Email:  duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng chi nhánh: 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: +848 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 4, toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: +844 3623 1665. Email:  duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo). Email:  hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Website:  http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/ , studyenglish.edu.vn